Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé

Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé
Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé
Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé
Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé
Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé
Nhà xuất bản: Crabit Kidbooks |
Loại: Đang bán
Tên Nhà Cung Cấp Crabit Kidbooks
Tác giả Anna Kang, Christopher Weyant
Người Dịch Thuỳ Dương
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2018
Trọng lượng (gr) 100
Kích Thước Bao Bì 21 x 21 x 1 cm
Số trang 38
Hình thức Bìa Cứng
75.650₫ 89.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Tớ Kể Cậu Nghe Một Bí Mật Này Nhé

Suỵt! Đúng rồi, chính là cậu đấy. Tớ có một bí mật này KHINH KHỦNG lắm. Cậu có muốn nghe không? Cậu chắc chứ? Để tớ kể cậu nghe. “Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé?” có thể giúp bố mẹ trong công việc chia sẻ cùng con những bí mật. Với hình ảnh minh họa sinh động, lối dẫn dắt câu chuyện độc đáo và những nhân vật hết sức ngộ nghĩnh gần gũi, bé sẽ được tiếp cận với một cách tư duy mới: hóa ra có những bí mật cũng nên giữ trong lòng một mình. Đặc biệt là những chuyện khiến bé khó chịu hay gặp rắc rối. Chia sẻ chúng với những người thân thiết, đáng tin tưởng, đặc biệt là với bố mẹ chúng mình đôi khi lại một là cách hay.

Bạn nhỏ nào hẳn cũng có một nỗi sợ, một điều khiến chúng cảm thấy lo lắng, ngại ngùng, xấu hổ hay chỉ đơn giản là cảm giác khó khăn khi phải trải qua. Những nỗi sợ mơ hồ đó khiến trẻ trở nên nhạy cảm hơn, đôi khi là rụt rè và thậm chí là co mình lại. Đặc biệt, trẻ không dám nói ra hay chia sẻ với ai vì cảm giác xấu hổ, bẽ bàng nếu như nỗi sợ đó không được bố mẹ hay ai đó chấp nhận và thấu hiểu. Cảm giác bị mất đi lòng tự trọng đối với trẻ còn đáng sợ hơn cả nỗi sợ mơ hồ kia.

Đó cũng chính là những diễn biến tâm lý của chú ếch nhỏ Monty trong cuốn sách “Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé?”. Bí mật kinh khủng mà cậu giữ kín trong bao lâu, cậu lo lắng băn khoăn không biết phải chia sẻ với bố mẹ thế nào. Thật may, bố mẹ Monty đã âm thầm quan sát, chờ đợi, tạo dựng cảm giác tin cậy cho Monty và đến đúng thời điểm, khi con trai thực sự sẵn sàng, cậu bé đã nói ra nỗi sợ của mình. Vào khoảnh khắc đó, tất cả những gì họ làm, cũng chỉ đơn giản là nói với con “Mọi thứ sẽ ổn thôi, con trai. Bố mẹ hứa đấy!”.

Đây là một cuốn sách dành cho trẻ em mọi bố mẹ đều nên đọc cùng con, không chỉ để thấu hiểu những sợ hãi mơ hồ không biết chia sẻ cùng ai của trẻ và để hãnh diện về sự tin tưởng và tình yêu mà những đứa trẻ dành cho bố mẹ mình. Cuốn sách cũng giúp tất cả chúng ta hiểu rằng, điều đầu tiên và quan trọng nhất giúp tạo nên một đứa trẻ can đảm và tự tin chính là sự tin tưởng, kiên nhẫn và tình yêu vô điều kiện của bố mẹ.

Cuốn sách phù hợp để trau dồi sự tự tin cho bé từ 4 tuổi. Thông qua "Tớ kể cậu nghe một bí mật này nhé", các bạn nhỏ sẽ được gặp bạn ếch Monty sợ nước và hành trình vượt qua nỗi sợ thầm kín này. Câu chuyện được diễn tả bằng những hình ảnh minh hoạ hài hước, vui nhộn, chắp cánh cho trí tưởng tượng. Không chỉ là bài học cho sự tự tin và lòng can đảm, đây còn là cầu nối cảm xúc giữa ba mẹ và trẻ, dạy cho các bé chia sẻ cảm xúc với những người thân yêu của mình.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng