Tít tắp mãi ở tận trên cao - Crabit Kidbooks - Giá bìa 89k

Tít tắp mãi ở tận trên cao - Crabit Kidbooks - Giá bìa 89k
Tít tắp mãi ở tận trên cao - Crabit Kidbooks - Giá bìa 89k
Tít tắp mãi ở tận trên cao - Crabit Kidbooks - Giá bìa 89k
Nhà xuất bản: Crabit Kidbooks |
Loại: Đang bán

Tác giả: Susanne Straßer
Minh họa: Susanne Straßer
Dịch giả: Nguyễn Bảo Khánh
Đối tượng: Nhà trẻ, Mẫu giáo (0-6 tuổi)
Loại bìa: Bìa cứng
Số trang: 22 trang
Kích thước: 14 x 24 cm
Sản phẩm bán chạy nhất: Top 100 cuốn sách hay nhất dành cho trẻ mẫu giáo

75.650₫ 89.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

"Tít tắp mãi tận trên cao" là câu chuyện trước giờ đi ngủ dành cho trẻ từ 3 tuổi. Khi nhìn thấy một chiếc bánh ngon lành trên bậu cửa sổ, Gấu Nhỏ thầm nghĩ, ôi chà, chiếc bánh thơm lừng kia mới hấp dẫn làm sao. Ngặt nỗi bánh lại ở quá cao, còn Gấu Nhỏ thì mãi dưới, thấp tè tè thế này. Cùng với những người bạn đáng yêu, Gấu Nhỏ đã có cách giải quyết cực thông minh và thú vị nh. Đâu cần những thông điệp, ý nghĩa sâu xa, trẻ sẽ được đọc sách thật vui vẻ mà vẫn học được những bài học hay ho, như là cách chia sẻ với bè bạn chẳng hạn. 

"Nghệ thuật sử dụng một cảnh duy nhất xuyên suốt cùng những màu lặng, hình vẽ bao bởi những đường viền đen khiến cho minh họa của cuốn sách thật gọn gàng, mang đến một câu chuyện đầy dễ thương về tình đoàn kết."

- Della Farrell, tạp chí School Library Journal
 

"Cấu tứ của cuốn sách sẽ dẫn dắt cho các bạn nhỏ tập tành đọc sách có thể dễ dàng theo dõi một kịch bản đơn giản, và việc lặp lại liên tục xuyên suốt cuốn sách mở ra những cơ hội tuyệt hảo để cả người lớn lẫn trẻ nhỏ có thể dự đoán cùng nhau."

- Tạp chí Horn Book


"Tít tắp mãi tận trên cao" đã dành được danh hiệu tại CCBC Choices 2019, Giải thưởng sách hay nhất theo bình chọn của các thủ thư ở Trung tâm Hợp tác phát triển Sách thiếu nhi năm 2019, trường ĐH Wisconsin-Madison, Mỹ.

Những bức tranh tự thân đã đủ sức truyền tải câu chuyện, nên bố mẹ thậm chí có thể để bé tự diễn giải và tự kể phiên bản chuyện của mình. Các tranh vẽ tưởng như đơn giản và chỉ thay đổi xíu xiu mỗi lần lật giở, nhưng chúng vẫn tạo được hiệu ứng cực hay ho chính bởi những biến chuyển về chi tiết, vừa sống động, buồn cười lại vừa tăng khả năng quan sát của trẻ. Phần lời cũng đặc sắc không kém, với những từ láy đặc tả vui nhộn, bố mẹ hãy cùng con đọc nhấn nhá và to váng lên nhé. Một lựa chọn hoàn hảo cho những em bé đang ở lứa tuổi chập chững biết đi bởi tranh vẽ giản dị nhưng hấp dẫn, màu sắc tươi sáng thu hút thị giác của trẻ. Nét vẽ đậm tính thủ công cùng cách xử lý hình ảnh mộc mạc cũ kỹ nhưng đầy tính thơ tạo ra cảm giác mơ màng rất riêng, ủ ấm cho những tâm hồn ngây ngô bé bỏng.

Cùng tìm đọc cuốn sách để xem cô tác giả Susanne Straßer đã có cách giải quyết cực thông minh và thú vị gì nhé! Mời bé thưởng thức chiếc bánh ngọt ngào trước giờ đi ngủ mà chẳng lo bị sâu răng!

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng