Thanh lọc não bộ

Thanh lọc não bộ
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

“Thanh lọc não bộ” giúp mỗi người có thể suy nghĩ rõ ràng, quyết định sáng suốt, gắn kết bền chặt, và xây dựng thói quen lành mạnh.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Bác sĩ David Perlmutter, Bác sĩ Austin Perlmutter, Kristin Loberg chấp bút
  • Dịch giả: Nguyễn Thị Hiền
  • Số trang: 356 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp
  • Khổ: 15x23cm
143.650₫ 169.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

“Thanh lọc não bộ” xác định những yếu tố đang làm xói mòn đời sống của chúng ta, để từ đó đưa ra những phương cách cần thiết giúp mỗi người có thể suy nghĩ rõ ràng, quyết định sáng suốt, gắn kết bền chặt, và xây dựng được thói quen lành mạnh tốt cho não bộ. Với một chương trình mười ngày, bao gồm 40 công thức nấu ăn ngon miệng, “Thanh lọc não bộ” là chìa khóa để gieo dưỡng cuộc sống ý nghĩa và viên mãn.

Phần I “Sống trong vòng cương tỏa”: Tác giả chỉ ra những nguyên nhân gây ra Hội chứng Mất kết nối, khiến tâm trí con người rối loạn.

Phần II, “Chữa lành cơ thể và tâm hồn”:  Tác giả đưa ra những phương thức giúp mỗi người suy nghĩ thông suốt hơn, củng cố mối quan hệ với mọi người và xây dựng những thói quen có ích cho sức khỏe. Bao gồm:

  • Thay đổi chế độ ăn uống
  • Ngủ nghỉ
  • Tập thể dục
  • Tĩnh tâm
  • Giới thiệu 10 ngày thực hành Thanh lọc Não bộ, kết hợp với các công thức nấu ăn ngon miệng.

VỀ TÁC GIẢ

DAVID PERlMUTTER là bác sĩ chuyên khoa thần kinh, thành viên của Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ. Ông còn là giảng viên thường trực tại các hội nghị chuyên đề được tài trợ bởi các tổ chức như Ngân hàng Thế giới, Đại học Columbia, Đại học New York, Đại học Yale và Đại học Harvard và là Phó Giáo sư tại Trường Y Miller thuộc Đại học Miami. Ông đã nhận được nhiều giải thưởng, trong đó có Linus Pauling Award dành cho những phương pháp tiếp cận sáng tạo đối với chứng rối loạn thần kinh, Giải thưởng Bác sĩ của năm do Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng Quốc gia Hoa Kỳ trao tặng và Giải thưởng Nhân đạo của Hiệp hội Dinh dưỡng Hoa Kỳ. Ông hiện đang duy trì một trang blog tại địa chỉ DrPerlmutter.com và là tác giả của những cuốn sách Grain Brain, The Grain Brain Whole Life Plan, The Grain Brain Cookbook, Ăn gì bổ não và IQ vượt trội.

AUSTIN PERLMUTTER là một bác sĩ nội khoa. Anh tốt nghiệp y khoa tại Đại học Miami và hoàn thành chương trình nội trú nội khoa tại Đại học Khoa học & Sức khỏe Oregon tại Portland, Oregon. Anh quan tâm đến tác động của kiệt sức và trầm cảm đến sức khỏe, cũng như y học dự phòng và quản lý bệnh mạn tính.

ĐÁNH GIÁ CỦA CHUYÊN GIA

“Ngày nay, sự chú tâm, lựa chọn và sức khỏe có thể bị chi phối quá dễ dàng. “Thanh lọc não bộ” cho chúng ta thấy phương thức để tối ưu sức khỏe – một yếu tố cần để thay đổi xã hội. Nếu mong muốn chịu ít ảnh hưởng và tác động nhiều hơn đến công cuộc cải thiện thế giới, bạn sẽ cần đến cuốn sách này.”

– Tiến sĩ Rudolph Tanzi, Trường Y Havard

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng