Soi hành vi bắt cảm xúc - Giải mã những thông điệp không lời trong cuộc sống, tình yêu và công việc

Soi hành vi bắt cảm xúc - Giải mã những thông điệp không lời trong cuộc sống, tình yêu và công việc
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng |
Loại: Đang bán
  • Mã Kim Đồng: 5222800010113
  • ISBN: 978-604-2-27692-4
  • Tác giả: Scott Rouse
  • Đối tượng: Thanh niên (trên 18 tuổi)
  • Khuôn Khổ: 14,5x20,5 cm
  • Số trang: 164
  • Định dạng: bìa mềm
  • Trọng lượng: 275 gram
68.000₫ 80.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

ĐỪNG BỎ SÓT THÔNG ĐIỆP KHÔNG LỜI NÀO NỮA!

Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy con người sử dụng ngôn ngữ cơ thể để bày tỏ cảm xúc thật của mình về một tình huống hoặc vấn đề nhất định. Điều này có nghĩa là ngôn ngữ cơ thể mà mọi người sử dụng kia đang tiết lộ với bạn điều gì đó.

SOI HÀNH VI BẮT CẢM XÚC sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết và cách thức giải mã các dấu hiệu giao tiếp phi ngôn ngữ. Sau khi trang bị cho mình các kĩ năng từ cuốn sách này, bạn sẽ có thể đưa ra những quyết định đúng đắn hơn đối với các cá nhân và tình huống mà mình tiếp cận hằng ngày.

Hãy bắt đầu bằng việc học cách quan sát sao cho đúng và bắt lấy các dấu hiệu phi ngôn ngữ tinh vi mà không để đối phương phát hiện. Sau đó, hãy củng cố kiến thức chuyên môn thông qua những chỉ dẫn thiết thực để “đọc vị” chính xác hơn trong các cuộc tụ tập xã hội và phát hiện những dấu hiệu của sự bất đồng.

Cuối cùng, hãy đào sâu thêm với các ví dụ về những tình huống thực tế mà bạn có thể sẽ gặp phải trong cuộc sống, chẳng hạn như hẹn hò, phỏng vấn ứng tuyển việc làm và giao tiếp nơi công sở.

SOI HÀNH VI BẮT CẢM XÚC gồm các nội dung: 

+ Kiến thức cơ bản về ngôn ngữ cơ thể: Tìm hiểu khoa học và động cơ đằng sau ngôn ngữ cơ thể, phương thức tốt nhất khi bạn muốn tự mình biểu đạt và mẹo để diễn giải thành công hành vi của người khác.

+ Chỉ dẫn thực tế: Khám phá những chỉ dẫn cụ thể giúp bạn cảm thấy vững tâm đối diện với các tình huống khó khăn, chẳng hạn như cách biểu lộ ngôn ngữ cơ thể tích cực khi hẹn hò hoặc thể hiện sự tự tin trong môi trường công sở.

+ Kết nối cảm xúc: Xác định mối liên kết giữa những cảm xúc cụ thể và ngôn ngữ cơ thể tương ứng, từ đó bạn có thể vận dụng các kiến thức quan trọng này vào thực tiễn và biến chúng thành lợi thế cho bản thân.
* Về tác giả:
Scott Rouse là nhà phân tích hành vi và chuyên gia ngôn ngữ cơ thể. Ông sở hữu nhiều chứng chỉ nghiệp vụ thẩm vấn cấp cao và trực tiếp huấn luyện các nhân viên của Cục Điều tra Liên bang Hoa Kì (FBI), Cơ quan Mật vụ Hoa Kì (USSS), Cơ quan Tình báo Quân sự Hoa Kì và Bộ Quốc phòng Hoa Kì.
Với bề dày kiến thức và kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực giao tiếp phi ngôn ngữ, Scott đã trở thành chuyên gia và nhà tư vấn cho các cơ quan thực thi pháp luật và quân đội Mĩ, cũng như các CEO nằm trong Fortune 500 (Bảng xếp hạng 500 công ty lớn nhất nước Mĩ), bác sĩ, luật sư, nhà quản lí và nghệ sĩ giải trí. Ông còn làm cố vấn xét xử cho toà án và là diễn giả nổi tiếng toàn cầu.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng