Ông Noel

Ông Noel
Ông Noel
Ông Noel
Ông Noel
Ông Noel
Ông Noel
Ông Noel
Nhà xuất bản: Crabit Kidbooks |
Loại: Đang bán

Tác giả: Michael Morpurgo

Minh họa: Jim Field

Dịch giả: Thương Đan

Loại bìa: Bìa cứng

Kích thước: 23 x 23 cm

Số trang: 48 trang

Nhà xuất bản: Hà Nội

Nhà phát hành sách: Crabit Kidbooks

106.250₫ 125.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

“Các câu chuyện, dù có tuyệt vời đến đâu, hấp dẫn đến đâu, cũng sẽ biến mất nếu chúng không được kể lại.”

Michael Morpurgo chính là tác giả viết ra những câu chuyện được ông bà, cha mẹ đọc đi đọc lại vô số lần cho con cháu. Với biệt tài lồng ghép tinh tế những vấn đề đạo đức, xã hội vào trong cốt truyện lý thú, Morgurpo biến những tác phẩm của mình trở nên bất hủ và đưa người đọc khám phá những giá trị vượt thời gian. 

Trong “Ông Noel” - cuốn sách không dừng lại ở một câu chuyện Noel điển hình dễ bị lãng quên sau mùa lễ hội, Morpurgo sử dụng nghệ thuật kể chuyện qua thư. Phải, chính là những bức thư gia đình nhuốm màu ký ức với giọng điệu thủ thỉ thiết tha lúc nào cũng mang đến khiến trái tim rung động mỗi khi giở ra đọc. 

Đó là bức thư của ông viết cho Mia mà dịp Noel nào cô và gia đình cũng quây quần đọc lại. Trong thư, ông viết về kỷ niệm đẹp đẽ những lần Mia theo ông ra vườn. Ông thương Mia và còn yêu thương hơn hết những thứ làm Mia vui: “biển cả, cây cối, con chim hoét đen – hay chim sẻ, cháu muốn gọi sao cũng được – con sâu uốn éo đó, con ếch nhảy đi đó, đất lành cháu đang đào xới, mặt trăng, những vì sao, Trái Đất nguyên vẹn tuyệt vời của chúng ta đang quay trong không gian”. Nhưng ông lo lắng tất cả những thứ mà họ hằng thương yêu ấy đang gặp nguy hiểm. Và ông cần Mia (và tất cả chúng ta) giúp bảo vệ chúng. 

Bằng cách giúp trẻ nhận ra chúng kết nối với môi trường sâu sắc hơn chúng tưởng, câu chuyện “Ông Noel” khơi dậy tình yêu thương của trẻ đối với thiên nhiên, cỏ cây. Khi đã có tình yêu với vạn vật quanh mình, trẻ tự nhiên sẽ muốn chăm sóc và bảo vệ hành tinh mà chúng đang sinh sống. Cuốn sách truyền đi thông điệp đơn giản nhưng mạnh mẽ tới trẻ em: Hãy chăm sóc tất cả những gì mà em yêu thương nhất! 

“Ông Noel” thường biến mọi điều ước của trẻ em thành hiện thực, nhưng trong câu chuyện của Morpurgo, “Ông Noel” này - Ông của Mia, có những ước nguyện tha thiết mà chỉ các bạn nhỏ như Mia mới giúp được. Bằng cách đổi vai trò và trao quyền cho trẻ, “Ông Noel” của Morpurgo nhấn mạnh tầm quan trọng của thế hệ tương lai và khuyến khích trẻ “tìm thấy tiếng nói của mình bằng chính câu chuyện mình viết ra”. Trẻ em là hy vọng, là người sẽ viết nên tương lai tốt đẹp cho tinh cầu mà 8 tỷ người đang sinh sống. 

Tranh vẽ giàu cảm xúc của Jim Field, họa sĩ đạt giải Kate Greenaway, khiến bức thư của ông càng chạm sâu hơn vào trái tim của độc giả mỗi lần đọc lại. “Bộ đôi siêu phàm Michael Morpurgo và Jim Field hợp sức mang đến cho độc giả món quà Noel tuyệt vời nhất: Một câu chuyện cảm động, sưởi ấm trái tim và truyền cảm hứng để ta bảo vệ hành tinh cho những thế hệ tương lai.” - Melissa Fairley, Giám đốc xuất bản sách tại Egmont

Nếu bạn yêu gia đình và những ký ức, nếu bạn yêu hành tinh này và muốn bảo vệ nó, bạn cũng sẽ yêu cuốn sách này! 

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng