Ngựa Ô Yêu Dấu - Đông A - Giá bìa 80k

Ngựa Ô Yêu Dấu - Đông A - Giá bìa 80k
Nhà xuất bản: Đông A |
Loại: Đang bán
Tên Nhà Cung Cấp Đông A
Tác giả Anna Sewell
Người Dịch Thanh Vân
NXB NXB Văn Học
Năm XB 2020
Trọng lượng (gr) 450
Kích Thước Bao Bì 13.5 x 20.5 cm
Số trang 292
Hình thức Bìa Mềm
68.000₫ 80.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Được xem là câu chuyện nổi tiếng nhất mọi thời đại về loài vật, Ngựa ô yêu dấu kể lại những cuộc phiêu lưu, những nỗi đắng cay lẫn niềm hạnh phúc của Black Beauty, một chú ngựa ô đẹp mã, trung thành và dũng cảm. Khi bị ông chủ buộc lòng bán đi, Black Beauty phải từ bỏ cuộc sống êm ấm, dễ chịu để bước vào đoạn đời cực nhọc, bị đối xử tàn nhẫn.

Nhờ tình yêu và sự gắn bó thân thiết với loài ngựa, Anna Sewell đã nói thay cho loài vật này những tâm tư, tình cảm của chúng. Ngay từ lần xuất bản đầu tiên cách đây hơn một thế kỉ, Ngựa ô yêu dấu đã gây xúc động lớn và làm thay đổi cách đối xử của nhiều người đối với ngựa, một người bạn trung thành của con người. Tính đến nay tác phẩm này đã được dịch ra 35 thứ tiếng và bán được hàng chục triệu bản.

Thông tin tác giả: Anna Sewell (1820 - 1878)

Anna Sewell là nữ văn sĩ người Anh. Trong suốt cuộc đời, bà chỉ cho ra đời một tác phẩm duy nhất ngay lập tức nó được liệt vào hàng kinh điển, đó chính là ngựa ô yêu dấu.

Ngay từ khi nhỏ, Anna đã từng gắn bó với ngựa. Sau một tai nạn ở chân, bà không thể đi lại bình thường nên hay phải sử dụng xe ngựa. Sau này, khi cha bà chuyển đến làm việc tại mội trạm nuôi ngựa, Anna càng gần gũi và hiểu loài vật này hơn. Năm 50 tuổi, Anna quyết định viết Ngựa ô yêu dấu như một cách ghi ân loài ngựa. Ròng rã trong sáu năm, cùng với những cơn đau, bà giam mình trong nhà viết sách trên giường bệnh.

Chỉ năm tháng sau khi đứa con tinh thần của mình ra mắt, Anna Sewell qua đời. Tuy nhiên, bà vẫn kịp chứng kiến những thành công đầu tiên của nó.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng