Ngủ ngon theo phương pháp Stanford

Ngủ ngon theo phương pháp Stanford
Nhà xuất bản: Alphabooks |
Loại: Đang bán

Trong cuốn sách này giáo sư hàng đầu Nhật Bản Nishino Seiji sẽ tiết lộ cho độc giả cách để có được giấc ngủ ngon nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Nishino Seiji 
  • Dịch giả: Nguyễn Ngọc Anh
  • Số trang: 182 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp
  • Khổ: 15x23cm
92.650₫ 109.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Trong cuốn sách này giáo sư hàng đầu Nhật Bản Nishino Seiji, hiện đang làm việc tại Viện nghiên cứu giấc ngủ Đại học Stanford sẽ tiết lộ cho độc giả cách để có được giấc ngủ ngon nhất. 

Được thành lập bởi William C. Dement vào năm 1968, Viện nghiên cứu giấc ngủ Stanford được coi là “thánh địa nghiên cứu về giấc ngủ”, viện nghiên cứu hàng đầu về giấc ngủ trên thế giới. Nơi đây đã sản sinh ra nhiều nhà nghiên cứu nổi tiếng cũng như thông tin nghiên cứu mới nhất về giấc ngủ.  

Tác giả, Giáo sư Seiji Nishino, hiện là thành viên của Khoa y Đại học Stanford và là người đứng đầu Viện nghiên cứu giấc ngủ Stanford. Sau gần 30 năm nghiên cứu, ông đã quyết định viết nên cuốn sách “Ngủ ngon theo phương pháp Stanford” nhằm cung cấp cho độc giả những phương pháp ngủ tốt nhất để đạt được “khả năng hồi phục cực độ sau khi kiệt sức” và “thức dậy mạnh mẽ”.

Trong cuộc sống hiện đại ngày này, ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về giấc ngủ dẫn đến giảm hiệu suất làm việc vào ban ngày. Rối loạn giấc ngủ còn có thể dẫn đến nhiều căn bệnh khác nhau. Trong bối cảnh này, cuốn sách “Ngủ ngon theo phương pháp Stanford” mỏng nhẹ, dễ đọc thực sự là cuốn sách cứu cánh hữu ích tuyệt vời cho các độc giả không may bị rối loạn giấc ngủ. 

Theo Giáo sư Seiji Nishino, khi nói về giấc ngủ, điều quan trọng hơn là “chất” chứ không phải “lượng”. Chất lượng cuộc sống của mỗi người có thể sẽ được cải thiện rất nhiều nếu họ có thể biến giấc ngủ thành “đồng minh” của mình.Với cuốn sách này, độc giả sẽ được chỉ dẫn để giải quyết được tất cả các vấn đề liên quan đến giấc ngủ, bao gồm cả những khó khăn để đi vào giấc ngủ, thức dậy sớm và tỉnh táo suốt cả ngày. 

THÔNG TIN TÁC GIẢ

Nishino Seiji là giáo sư khoa Tâm thần học tại Đại học Stanford và là người đứng đầu phòng thí nghiệm Sinh học thần kinh về giấc ngủ và nhịp sinh học (SCN lab) và Viện nghiên cứu giấc ngủ Stanford. Phần lớn các nghiên cứu của ông tập trung vào tìm ra nguyên nhân gây ra việc buồn ngủ quá mức vào ban ngày do chứng mất ngủ và ngủ rũ.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng