Mệt rũ mà vẫn không muốn ngủ - Crabit Kidbooks - Giá bìa 79k

Mệt rũ mà vẫn không muốn ngủ - Crabit Kidbooks - Giá bìa 79k
Mệt rũ mà vẫn không muốn ngủ - Crabit Kidbooks - Giá bìa 79k
Mệt rũ mà vẫn không muốn ngủ - Crabit Kidbooks - Giá bìa 79k
Nhà xuất bản: Crabit Kidbooks |
Loại: Đang bán

Tác giả: Susanne Straßer
Minh họa: Susanne Straßer
Dịch giả: Nguyễn Bảo Khánh
Đối tượng: Nhà trẻ, Mẫu giáo (0-6 tuổi)
Loại bìa: Bìa cứng có JKT
Số trang: 22 trang
Kích thước: 18.5 x 14 cm
Sản phẩm bán chạy nhất: Top 100 cuốn sách hay nhất dành cho trẻ mẫu giáo

67.150₫ 79.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

"Mệt rũ không muốn ngủ" là cuốn sách trước giờ đi ngủ danh cho trẻ từ 3 tuổi. Đến giờ đi ngủ rồi mà những người bạn trong câu chuyện dù đã làm đủ mọi việc mà vẫn chưa thể chìm vào giấc ngủ ngoan. Sự nghịch ngợm tinh quái của các bạn thú trong truyện cũng giống hệt như các em bé lém lỉnh vậy. Ngay cả bố mẹ cũng học được điều gì đó trong cuốn sách này, như một tấm gương soi chiếu nhóc con nhà mình. Thật là một cuốn sách tuyệt vời về giờ đi ngủ dành đọc trong giờ đi ngủ, cho cả nhà những giờ khắc vui vẻ bên nhau.

“Chỉ với vài chi tiết mà tác giả Susanne Straßer đã kể được một câu chuyện thật hay ho khiến cho các độc giả nhỏ phải mê tít thò lò. Quả là một bậc thầy điêu luyện.”

- Hiệu sách Eulenspiegel nổi tiếng nước Đức

“Đây là một ví dụ xuất sắc chứng minh rằng những cuốn sách trẻ con đọc lên nghe có vẻ ngốc ngốc  thực chất lại có sức mạnh đến nhường nào!”

- Giám khảo Giải thưởng Leipzing Reading Compass

"Mệt rũ mà vẫn không muốn ngủ" đã đạt Giải thưởng sách mới Đức thường niên tại Hội chợ sách Leipzig, Leipzig Reading Compass 2015 và Giải thưởng sách thiếu nhi cho trẻ 2-4 tuổi của thư viện thành phố Genève, Prix P'tits Mômes 2019.


Tác giả Susanne Straßer đã nắm bắt tâm lý các độc giả của mình cực nhạy bén và chuẩn xác để viết nên một cuốn sách hội tụ đầy đủ những yếu tố làm tụi trẻ thích mê: các bạn thú ngộ nghĩnh lại láu cá, phần lời đơn giản và lặp đi lặp lại, câu chuyện hài hước với phần kết chứa đựng một bất ngờ cực kỳ thú vị và đáng mong chờ. Bằng sự hóm hỉnh duyên dáng của mình, cô Susanne đã biến sự lặp lại tưởng chừng như buồn tẻ, những hành vi ngốc nghếch của các nhân vật trở nên đầy thi vị với những độc giả nhỏ tuổi, dù với người lớn nó có vẻ vô nghĩa lý hết sức. Hình ảnh cánh cửa hé mở rồi đóng lại ngay liên tục tái diễn nhưng theo một nhịp điệu thật nhịp nhàng, khiến cho cuốn sách trở nên êm ái hơn, thư thái hơn, dần dần đưa em bé vào giấc ngủ.

Và khi cánh cửa đóng lại lần cuối cùng, cũng là lúc giờ đi ngủ đã điểm, gấp lại cuốn sách và cùng các bạn thú chìm vào giấc ngủ với muôn ngàn mộng lành thôi. 

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng