Mật mã tiểu đường

Mật mã tiểu đường
Nhà xuất bản: Alphabooks |
Loại: Đang bán

Với khiếu hài hước đặc trưng, Jason Fung đã tiết lộ bí mật rằng tiểu đường type 2 hoàn toàn có thể được điều trị khỏi.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Jason Fung
  • Dịch giả: Hồ Thu Phương
  • Số trang: 336 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm
  • Khổ: 15x23cm
140.250₫ 165.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

“Mật mã tiểu đường” không chỉ là sổ tay hướng dẫn cần thiết để điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường type 2, mà còn là cuốn sách ẩn chứa vô vàn thông tin hữu ích cho bất cứ ai gặp vấn đề tiềm ẩn về cân nặng.

Insulin có thực sự là giải pháp tốt cho tiểu đường type 2? Liệu thuốc hạ chỉ số đường huyết hay chế độ ăn ít ca-lo và việc tập thể dục có phải câu trả lời thỏa đáng cho căn bệnh này? Những câu hỏi này vốn đã giành được nhiều sự quan tâm không chỉ từ giới y khoa học thuật nói chung, mà còn khiến cộng đồng xã hội không ngừng tìm kiếm thông tin liên quan.

Đó là lý do tại sao cuốn sách “Mật mã tiểu đường” lại nhận được sự chú ý từ vô số độc giả trên toàn cầu. Xuyên suốt 15 chương cuốn sách, bác sĩ Jason Fung liên tiếp đưa ra những lập luận, những lý lẽ xác đáng để ủng hộ quan điểm: điều trị nguyên nhân thay vì chữa trị triệu chứng.

Hormone và đề kháng đều là những cơ chế bảo vệ tự nhiên của cơ thể, nhưng liều lượng quá mức sẽ tạo ra chất độc. Điều này giải thích cho việc nồng độ glucose trong máu cao sẽ dẫn đến bệnh tiểu đường. Hơn cả, tiểu đường không chỉ ảnh hưởng đến cân nặng mà còn tác động rõ rệt lên toàn cơ thể. Các biến chứng phát triển qua từng ngày phải kể đến: biến chứng về vi mạch (bệnh võng mạc, bệnh thận, bệnh thần kinh), biến chứng về mạch máu lớn (xơ vừa động mạch, bệnh tim, đột quỵ, bệnh mạch máu ngoại biên), bệnh Alzheimer, ung thư, gan nhiễm mỡ, nhiễm trùng…

Căn bệnh khuyết tật kép – tiểu đường type 2 – có thể “đảo ngược” hay không? Bác sĩ Jason Fung khẳng định: hoàn toàn có thể. Phương thức hết sức đơn giản giúp đẩy lùi tiểu đường type 2 chính là cách tự kiểm soát “cơ miệng” bằng các chu kỳ nhịn ăn gián đoạn.

Với những lập luận sắc sảo mà không kém phần thú vị, “Mật mã tiểu đường” không chỉ là sổ tay hướng dẫn cần thiết để điều trị và ngăn ngừa bệnh tiểu đường type 2, mà còn là cuốn sách ẩn chứa vô vàn thông tin hữu ích cho bất cứ ai gặp vấn đề tiềm ẩn về cân nặng.

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

“Bác sĩ Jason Fung lại một lần nữa khiến độc giả ngạc nhiên. Bằng cách thức dễ dàng và nguyên tắc đơn giản, Fung cung cấp cho bạn những ‘công cụ’ lợi hại để thoát khỏi tiểu đường mãi mãi. Hãy đọc cuốn sách này!”

– Dr. Steven R. Gundry, tác giả cuốn The Plant Paradox

“Với khiếu hài hước đặc trưng, Jason Fung đã tiết lộ bí mật rằng tiểu đường type 2 hoàn toàn có thể được điều trị khỏi. Bác sĩ Fung sẽ dạy bạn cách để lấy lại sức khỏe và sinh lực của mình.”

– Amy Berger, Thạc sĩ, Chuyên gia dinh dưỡng, tác giả cuốn The Alzheimer’s Antidote

“Do hiểu được nguyên nhân tiềm ẩn của bệnh, bác sĩ Fung đã phát hiện ra cách phòng ngừa, đồng thời đảo ngược [tiểu đường type 2] qua những phương pháp ăn uống tự nhiên thay vì sử dụng các loại thuốc. Đây là một cuốn sách quan trọng và hợp thời. Bạn nên đọc nó.”

– BÁC SĨ MARK HYMAN, tác giả của cuốn Food: What the Heck Should I Eat?

“Với nhiều chứng cứ khoa học, bác sĩ Jason Fung đã kêu gọi chúng ta đánh giá lại cách con người nhìn nhận và điều trị tiểu đường. Xét đến việc gần một nửa tổng số người trưởng thành trên toàn thế giới bị tiểu đường hoặc sắp bị tiểu đường (tiền tiểu đường), “Mật mã tiểu đường” là một cuốn sách thiết yếu.”

– BÁC SĨ BENJAMIN BIKMAN, Phó giáo sư sinh lý học, Đại học Brigham Young

“Trong cuốn sách này, bác sĩ Fung đã đưa ra các trường hợp từ bỏ đường cùng carbohydrate tinh chế và thay thế chúng bằng thực phẩm nguyên dạng với chất béo lành mạnh. Bác sĩ Fung giới thiệu một giải pháp đảo ngược tiểu đường type 2 dễ thực hiện bằng cách giải quyết nguyên nhân gốc rễ của nó là chế độ ăn.”

– MARIA EMMERICH, tác giả của cuốn The 30-Day Ketogenic Cleanse

“Trong cuốn sách tuyệt vời và đầy hứa hẹn này, bác sĩ Fung đã dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết về cách đảo ngược tiểu đường type 2. Nó có thể thay đổi cả thế giới.”

– BÁC SĨ ANDREAS EENFELDT, tác giả của cuốn Low Carb, High Fat Food Revolution

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng