Liệu pháp miễn dịch – Bước đột phá trong chữa trị ung thư

Liệu pháp miễn dịch – Bước đột phá trong chữa trị ung thư
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

Cuốn sách kể lại chi tiết các khám phá khoa học đáng kinh ngạc về thứ mật mã giúp giải phóng hệ thống miễn dịch của con người để chống lại – và thậm chí có thể chữa khỏi – ung thư.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Charles Graeber
  • Dịch giả: Nguyễn Đức Anh
  • Số trang: 388 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm, 
  • Khổ: 15x23cm
169.150₫ 199.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Trong cuốn sách này, tác giả Charles Graeber kể lại hành trình khám phá khoa học đáng kinh ngạc về loại mật mã giúp giải phóng hệ thống miễn dịch của con người để chống lại – thậm chí có thể chữa khỏi – ung thư.

Trong nhiều thập niên, các nhà khoa học đã thắc mắc về một trong những bí ẩn gây hoang mang nhất của y học: Tại sao hệ miễn dịch của chúng ta không nhận biết và chống lại ung thư như cách nó chống lại các bệnh khác?

Hóa ra, câu trả lời cho câu hỏi đó có thể bắt nguồn từ một loạt các thủ thuật mà bệnh ung thư đã phát triển để tắt các đáp ứng miễn dịch bình thường – điều mà các nhà khoa học chỉ mới phát hiện và biết cách đánh bại trong thời gian gần đây. Đây chính là thời điểm mà nhiều người đang gọi là “khoảnh khắc penicillin” của bệnh ung thư, một khám phá mang tính cách mạng trong hiểu biết của chúng ta về ung thư và cách đánh bại nó.

Trong “Liệu pháp miễn dịch: Bước đột phá trong chữa trị ung thư”, tác giả Graeber chỉ cho độc giả những nghiên cứu khoa học mang tính cách mạng đã đưa liệu pháp miễn dịch ra khỏi vùng đất bí ẩn và bước lên hàng đầu trên mặt trận khoa học y tế thế kỷ XXI. Những tiến bộ trong lĩnh vực nghiên cứu ung thư và hệ miễn dịch của con người đang tiếp tục thúc đẩy một cuộc chạy đua chưa từng có giữa các trung tâm nghiên cứu công nghệ sinh học và dược phẩm trên toàn thế giới trong việc tạo ra các liệu pháp điều trị hiện đại và hiệu quả hơn. Điều này đã và đang nhanh chóng xác định lại mối quan hệ của chúng ta với căn bệnh quái ác này.

Mang tính đột phá, hấp dẫn và được kể lại một cách chuyên nghiệp, chi tiết, “Liệu pháp miễn dịch: Bước đột phá trong chữa trị ung thư” là câu chuyện về những khám phá khoa học thay đổi cuộc chơi, giúp giải phóng khả năng miễn dịch tự nhiên của con người trong việc nhận biết và đánh bại ung thư, với những câu chuyện sống động được kể qua trải nghiệm của các bệnh nhân, bác sĩ và các nhà nghiên cứu liệu pháp miễn dịch ung thư.

Đây là câu chuyện có thật đáng kinh ngạc về cuộc chạy đua để tìm ra phương pháp chữa trị mới, một sứ mệnh từ thế giới của khoa học ung thư hiện đại giúp thay đổi cuộc sống nhân loại, và là một chương mới dũng cảm trong lịch sử y học.

ĐÁNH GIÁ/NHẬN XÉT CHUYÊN GIA

“Chi tiết, hấp dẫn. Từ nhà tiên phong danh tiếng một thời, William Coley, đến nhà miễn dịch học và người đoạt giải Nobel James P. Allison, (các nhân vật) tạo thành một nhóm cứng đầu xuất sắc, được định hướng và đáng ngưỡng mộ mà Graeber đã kể lại một cách sống động.”

– Nature

“Một cuốn sách tuyệt vời và một nguồn tài nguyên tuyệt vời, dành cho các nhà khoa học cũng như những người không phải là nhà khoa học.”

– TS Robert Schreiber, nhà miễn dịch học nổi tiếng và là người đồng nhận giải Balzan 2017 (cùng với người đoạt giải Nobel, Tiến sĩ James P. Allison)

“Nếu bạn hoặc một người thân yêu … bị ung thư … thì cuốn sách này và những tiến bộ mà nó mô tả mang lại nhiều điều hơn là những tia hi vọng thông thường.”

– New York Times

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng