IQ vượt trội

IQ vượt trội
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

IQ vượt trội là một cuốn sách toàn diện về cách nuôi dạy con thông minh từ những ngày ấu thơ cho đến lúc đi học. Cuốn sách của bác sĩ thần kinh học nổi tiếng David Perlmutter chính một bản hướng dẫn chi tiết, giúp các bậc cha mẹ làm được điều đó.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tác giả: David Perlmutter 
 • Dịch giả: Hồ Thu Phương
 • Số trang: 348 trang
 • Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp
 • Khổ: 15x23cm
126.650₫ 149.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

“IQ vượt trội” là một cuốn sách toàn diện về cách nuôi dạy con thông minh từ những ngày ấu thơ cho đến lúc đi học.

Khi mới sinh ra, não bộ chưa phát triển hoàn chỉnh và liên tục biến đổi từ khi mới lọt lòng cho đến lúc về già, tuy nhiên sự phát triển mạnh mẽ nhất của não bộ lại ở những năm tháng đầu đời. Quãng thời gian ấy cũng là lúc cha mẹ có thể giúp con phát huy hết tiềm năng của mình. Cuốn sách “IQ vượt trội” của bác sĩ thần kinh học nổi tiếng David Perlmutter chính một bản hướng dẫn chi tiết, giúp các bậc cha mẹ thực hiện được điều đó.

Cuốn sách được chia thành sáu phần.

 • Phần I “Thời cơ trong khoảnh khắc”, mô tả những đột phá khoa học mới nhất về sự phát triển não bộ và giải thích cách bạn có thể sử dụng thông tin này để giúp con mình.
 • Phần II “Mài giũa tâm trí lúc nằm nôi cho tới khi đến trường”, cung cấp các hoạt động cụ thể được thiết kế để rèn luyện trí não, cũng như hướng dẫn xem TV, chơi trò chơi điện tử và sử dụng máy vi tính đúng cách.
 • Phần III “Dinh dưỡng cho não bộ thông minh hơn”, cho bạn thấy mọi điều cần biết về chế độ dinh dưỡng giúp cải thiện não bộ.
 • Phần IV “Xây dựng môi trường giúp phát triển não bộ”, cảnh báo bạn về các độc tố thường gặp trong nhà, tại trường học và ở sân chơi, những thứ có thể gây hại cho một bộ não đang phát triển, đồng thời chỉ bạn cách giúp trẻ tránh xa hết mức có thể khỏi những chất độc ấy.
 • Phần V “Mối liên kết giữa não bộ và cơ thể”, bao gồm các chứng bệnh cũng như can thiệp y khoa có thể gây hại cho não của trẻ. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hen suyễn, viêm tai, nhạy cảm với gluten, chấn thương sọ não, ngáy, các vấn đề về giấc ngủ và tiêm chủng.
 • Phần VI “Đấu trang với ADHD bằng cách gây dựng não bộ tốt hơn”, cho thấy cách để xác định sớm yếu tố nguy cơ dẫn đến ADHD, cách để ngăn chặn các vấn đề nhỏ trước khi chúng trở nên nghiêm trọng và các lựa chọn thay thế cho những loại thuốc có tác động mạnh thường được chỉ định để điều trị chứng bệnh này.

ĐÁNH GIÁ CỦA CÁC CHUYÊN GIA

“IQ vượt trội là một cuốn sách có tính cách mạng về chủ đề phát triển tối ưu ở tuổi ấu thơ. Bác sĩ Perlmutter đã chỉ cho bác bậc cha mẹ những công cụ sẵn có để giúp trẻ có một sự khởi đầu tốt nhất, cũng như đưa ra những khuyến cáo khả thi để đưa trẻ đến con đường thành công.”

– Bác sĩ Andrew Weil

“Từ lâu, David Perlmutter đã là một bác sĩ thần kinh học hàng đầu. Cuốn sách này chứa đựng tất cả những điều các bậc cha mẹ cần biết.”

– Bác sĩ Christiane Northrup, tác giả cuốn sách The Wisdom of Menopause

“Hãy dành tặng con một món quà vẫn còn nguyên giá trị trong suốt cuộc đời. IQ vượt trội chính là cuốn-sách-phải-đọc dành cho tất cả những người mới làm cha mẹ.”

– Bác sĩ Julian Whitaker – người thành lập Viện Whitaker Wellness

“Nếu được quyền quyết định, tôi sẽ yêu cầu mỗi bệnh viện, mỗi bác sĩ sản phụ khoa đều phải tặng cuốn sách này cho những cặp cha mẹ sinh con đầu lòng.”

– Bác sĩ Bernie Siegel

VỀ TÁC GIẢ

David Perlmutter là một bác sĩ thần kinh học và là cây viết năm lần được New York Times vinh danh là tác giả sách bán chạy nhất.

Hiện tại ông đang là thành viên Ban Giám đốc của Cao đẳng Dinh dưỡng Hoa Kỳ, Phó Giáo sư tại Trường Y khoa Miller thuộc Đại học Miami và nằm trong Ban Biên tập của tạp chí Alzheimer’s Disease.

Ông được đào tạo về y khoa tại Trường Y khoa thuộc Đại học Miami, ngôi trường ấy cũng là nơi ông được nhận giải thưởng Nghiên cứu Leonard G. Rowntree. Từ đó đến nay, ông đã công bố rất nhiều bài báo khoa học trên tác ấn phẩm khoa học bình duyệt nổi tiếng như Archives of Neurology, Neurosurgery và tạp chí Journal of Applied Nutrition.

Các giải thưởng được trao tặng cho bác sĩ Permutter gồm: giải thưởng Linus Pauling dành cho những phương thức tiếp cận tiên tiến với các chứng rối loạn thần kinh; giải “Bác sĩ của năm” do Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng quốc gia trao tặng; giải “Nhân văn của năm” do Cao đẳng Dinh dưỡng Hoa Kỳ trao tặng; và gần đây nhất là giải “Lãnh đạo Toàn cầu”, được trao tại Hội nghị Phối hợp Chăm sóc Sức khỏe năm 2019.

Các tác phẩm nối tiếng khác của ông gồm Brain Maker (Ăn gì bổ não),  Brain Wash (Thanh lọc não bộ), cùng nhiều tác phẩm khác.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng