Hướng dẫn nhịn ăn khoa học

Hướng dẫn nhịn ăn khoa học
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

Cuốn sách cung cấp các phương pháp thực hành nhịn ăn, và cách phòng tránh các tác dụng phụ của việc nhịn ăn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

 • Tác giả: Jason Fung & Jimmy Moore
 • Số trang: 368 trang
 • Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp
 • Khổ: 15X23cm
152.150₫ 179.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Với “Hướng dẫn Nhịn ăn Khoa học”, bác sĩ Jason Fung đã hợp tác với  tác giả sách bán chạy và người phát triển trang sức khỏe kỳ cựu Jimmy Moore để giải thích bản chất của việc nhịn ăn, tại sao nó quan trọng và phương pháp nhịn ăn để cải thiện sức khỏe. Họ cùng nhau biến việc nhịn ăn trở thành một phương pháp trị liệu vừa thực tế vừa dễ hiểu.

Vô số cuốn sách đã được viết về những chế độ ăn “mới và tuyệt vời nhất” hứa hẹn giúp mọi người giảm cân và cải thiện sức khỏe. Nhưng có một yếu tố đóng vai trò then chốt quyết định thành công của bất cứ phương pháp dinh dưỡng sức khỏe nào, một phương pháp đã được kiểm nghiệm và chứng minh mà hầu hết mọi người không nghĩ đến, nhưng lại có thể là phương pháp đột phá để đưa sức khỏe lên một tầm cao mới, đó chính là nhịn ăn.

Nhịn ăn không đồng nghĩa với việc bỏ đói bản thân. Khi được thực hiện đúng, đây là phương pháp trị liệu cực kỳ hiệu quả có thể mang lại kết quả đáng kinh ngạc bất kể chế độ ăn kiêng nào. Trên thực tế, bác sĩ Jason Fung, bác sĩ thận học  tại Toronto, đã sử dụng nhiều phương pháp nhịn ăn với hơn 1.000 bệnh nhân, và đem lại cho họ thành công đáng kinh ngạc. Với “Hướng dẫn Nhịn ăn Khoa học”, anh đã hợp tác với Jimmy Moore – tác giả sách bán chạy và người phát triển trang sức khỏe kỳ cựu – để giải thích bản chất của việc nhịn ăn, tại sao nó quan trọng và phương pháp nhịn ăn để cải thiện sức khỏe. Họ cùng nhau biến việc nhịn ăn trở thành một phương pháp trị liệu vừa thực tế vừa dễ hiểu.

“Hướng dẫn Nhịn ăn Khoa học” sẽ giải thích:

 1. Tại sao nhịn ăn thực sự tốt cho sức khỏe
 2. Ai có thể hưởng lợi từ việc nhịn ăn (và ai sẽ không)
 3. Lịch sử của việc nhịn ăn
 4. Các cách khác nhau để nhịn ăn: nhịn ăn gián đoạn, cách ngày, và nhịn ăn kéo dài
 5. Điều gì sẽ xảy ra khi bắt đầu nhịn ăn
 6. Cách theo dõi quá trình nhịn ăn
 7. Tác dụng giảm cân của việc nhịn ăn
 8. Cách tránh những tác động tiêu cực tiềm ẩn từ việc nhịn ăn

VỀ TÁC GIẢ

Jason Fung là một bác sĩ chuyên khoa thận ở Toronto. Ông là một trong những người tiên phong đi theo con đường chữa trị tiểu đường dựa vào nguyên nhân chứ không phải triệu chứng. Bác sĩ Fung nổi tiếng với phương pháp nhịn ăn gián đoạn kết hợp với low-carb. Hiện ông là biên tập chuyên trách các bài viết học thuật của Tạp chí Insulin Resistance, đồng thời là CEO của tổ chức quốc tế về sức khỏe và dinh dưỡng Public Health Collaboration của Canada. Ông cũng là tác giả của hai cuốn sách “Mật mã tiểu đường” và “Giải mã bí mật giảm cân” đã dược xuất bản tại Việt Nam.

Jimmy Moore sau khi giảm được 80kg và không còn phải dùng thuốc để xử lý choleterol cao, huyết áp cao và các vấn đề hô hấp. Jimmy Moore trở thành tác giả, diễn giả nổi tiếng thế giới với mục đích chia sẻ trải nghiệm của mình với mọi người. Ông là chủ nhân của blog nổi tiếng Livin’ La Vida Low-Carb, và là người dẫn cho podcast sức khỏe lâu năm và phổ biến nhất The Livin’ La Vida Low-Carb Show.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng