Giải mã bí mật giảm cân

Giải mã bí mật giảm cân
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

Cuốn sách luôn nằm trong top những tác phẩm bán chạy nhất của dòng sách về béo phì.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: BS. Jason Fung
Dịch giả: Hồ Thu Phương
Số trang: 368 trang
Loại bìa: Bìa mềm
Khổ: 15x23cm

 

148.750₫ 175.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

“The Obesity Code- Giải mã bí mật giảm cân” của bác sĩ Jason Fung có lẽ là cuốn sách mang tầm quan trọng bậc nhất từ trước tới nay trong số những cuốn về chủ đề béo phì.

Thế mạnh của cuốn sách nằm ở chỗ nó được dựa trên nền tảng sinh học không thể chối cãi cùng những chứng cứ được trình bày cẩn thận. Với sự thanh thoát và tự tin của bậc thầy truyền đạt, các chương trong cuốn sách được trình bày một cách hợp lý, có hệ thống và dễ nắm bắt. Cuốn sách mang đủ tính khoa học để thuyết phục những nhà khoa học đa nghi, nhưng không quá nhiều thông tin tới mức làm rối trí những người không có kiến thức nền tảng về sinh học. Đây là thành tựu đáng kinh ngạc mà rất ít người viết sách khoa học có thể đạt được.

Đọc xong cuốn sách này, độc giả sẽ biết được chính xác nguyên nhân nào gây ra đại dịch béo phì, tại sao những nỗ lực nhằm ngăn chặn cả đại dịch béo phì lẫn tiểu đường đều thất bại và quan trọng hơn, các biện pháp đơn giản nào sẽ giúp đảo ngược tình trạng béo phì của những người gặp vấn đề về cân nặng.

Giải pháp được bác sĩ Fung cung cấp là: “Béo phì… chịu ảnh hưởng của nhiều nhân tố. Thứ chúng ta cần là một khung lý thuyết chặt chẽ và mạch lạc để hiểu được tại sao tất cả các nhân tố đó lại gắn kết với nhau. Mô hình béo phì hiện tại thường ám chỉ rằng chỉ có một nguyên do thực sự duy nhất, và toàn bộ những thứ khác đều là giả. Vô số cuộc tranh luận nổ ra… và chúng đều đúng một phần.”

Với cuốn sách “The Obesity Code- Giải mã bí mật giảm cân”  thông qua việc cung cấp khung lý thuyết mạch lạc có thể giải thích cho phần lớn những gì chúng ta biết hiện nay về nguyên nhân thực sự gây ra béo phì, bác sĩ Fung còn giúp mở mang hiểu biết của độc giả về rất nhiều vấn đề khác liên quan. Ông đã cung cấp một bản kế hoạch cho việc chống lại căn bệnh này – thứ chúng ta hoàn toàn có thể phòng ngừa và loại bỏ, khi thực sự hiểu những nguyên nhân sinh học gây ra chúng chứ không chỉ là các triệu chứng.

NHẬN XÉT VỀ CUỐN SÁCH

“The Obesity Code- Giải mã bí mật giảm cân” của bác sĩ Jason Fung có lẽ là cuốn sách mang tầm quan trọng bậc nhất từ trước tới nay trong số những cuốn về chủ đề béo phì.

– TIMOTHY NOAKES – Giáo sư danh dự, Đại học Cape Town, Cape Town, Nam Phi

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng