Evie Và Biệt Tài Bí Mật - Giá bìa 139k - Thái Hà books

Evie Và Biệt Tài Bí Mật - Giá bìa 139k - Thái Hà books
Evie Và Biệt Tài Bí Mật - Giá bìa 139k - Thái Hà books
Evie Và Biệt Tài Bí Mật - Giá bìa 139k - Thái Hà books
Evie Và Biệt Tài Bí Mật - Giá bìa 139k - Thái Hà books
Nhà xuất bản: Thái Hà |
Loại: Đang bán
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Matt Haig
Người Dịch Active Skills
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 19 x 13 cm
Số trang 300
Hình thức Bìa Mềm
118.150₫ 139.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Càng lớn khả năng biểu đạt ngôn ngữ, trí tò mò của trẻ càng tăng theo cấp số nhân.  Vì thế, các bạn ý sẽ “làm phiền” bố mẹ với hàng trăm những câu hỏi khác nhau, những thắc mắc vì sao thế này, tại sao lại thế kia. Nhưng đừng vội sợ hãi nhé bố mẹ bởi khi trẻ đặt câu hỏi chính là lúc trẻ đang có nhu cầu khám phá thế giới đấy.

Thế giới trong mắt trẻ thơ đơn giản lắm, mọi thứ đều kỳ diệu và đầy màu sắc. Có những câu hỏi tưởng chừng đơn giản nhưng ngẫm kỹ ra thì không dễ giải thích chút nào. Có câu chuyện sẽ khơi gợi được trí tưởng tượng, óc phán đoán cả những nỗi buồn niềm vui trong trẻ. Cuốn sách “Evie và biệt tài bí mật” của Matt Haig – tác giả sách thiếu nhi nổi tiếng của NXB Canongate là một cuốn sách tuyệt vời như thế. Không chỉ là câu chuyện của Evie – nhân vật đặc biệt có khả năng đọc được suy nghĩ của động vật mà còn là hành trình can đảm để tìm ra sự thật về quá khứ của Evie. 

Cô bé 11 tuổi Evie Trench có một biệt tài bí mật. Đó là khả năng nghe và hiểu được suy nghĩ của động vật. Em có thể trò chuyện và kết bạn với một chú chim sẻ, nói chuyện với con chó hoang Scruff, thỏ và nhiều động vật khác. Tuy nhiên, khi nói với bố về chuyện này, bố em đã cảnh báo cô bé rằng Tài Năng sẽ đưa đến những rắc rối khủng khiếp cho cô bé. Có điều Evie lại là một người tốt bụng. Ở trường, cô bé gặp một con thỏ bị nhốt trong một cái lồng quá bé. Nó cầu xin cô bé hãy giải thoát cho nó khỏi cái lồng. Đứng trước con thỏ tội nghiệp, Evie đã quyết định thả nó đi. 

Evie gặp rắc rối, nhưng rắc rối thực sự chỉ đến khi cô bé đối mặt với bầy sư tử trong vườn bách thú để cứu một cậu bé. Một kẻ có Tài Năng hùng mạnh, Mortimer, người đã giết mẹ của Evie tìm tới. Những tấm áp phích động vật mất tích bắt đầu xuất hiện trên khắp thị trấn. Đâu là nguyên nhân của những vụ mất tích này? Ngay cả bố và bà của Evie cũng gặp nguy hiểm. Bởi kẻ thù của Evie không những mạnh mẽ, có thể thao túng được động vật mà hắn còn thực sự độc ác, hắn sẵn sàng giết người để đạt được mục đích của mình. Evie buộc phải đứng trước kẻ thù của mình. Làm thế nào để Evie có thể cứu bố, bà và cả những người bạn động vật thoát khỏi khống chế của Mortimer? Matt Haig có cách kể chuyện thú vị, hấp dẫn. Gói gọn trong 300 trang sách là những vấn đề về biến đổi khí hậu, bảo vệ động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên của chúng, cùng với những sự việc mà các cô bé, cậu bé thường hay gặp như bắt nạt học đường, mối quan tâm tới gia đình, tình bạn,… 

Trích đoạn sách:
Nó ngồi yên, thậm chí còn không nao núng khi Evie kéo cái gai ra. Em thả cái chân xù xì của nó ra và để nó xuống đất. “Cảm ơn”, con chó nói. “Giờ tớ có thể chạy rồi. Tớ thích chạy nhất”. Evie nhớ rằng Beak đã nói một điều tương tự về việc bay lượn. Và Kahlo cũng đã nghĩ giống thế với việc nhảy nhót. Có lẽ tất cả các loài động vật đều có kiểu tự do riêng của chúng. Evie tự hỏi đối với con người, điều đó sẽ là gì?

Có một con mèo đang ngồi trên hàng rào nhà Bà Flora. Đó là con mèo mướp mà Evie đã từng nhìn thấy. Nó đã trốn dưới chiếc ô tô để tránh Scruff một năm trước. Marmalade. “Rồi”, Bà Flora nói. “Cháu có thể bắt đầu với con mèo ở trên bức tường đằng kia”. Evie cười: “Tốt thôi, việc đó thật dễ”. Bà Flora cười khúc khích: “Bà không chỉ muốn cháu hiểu được chú mèo ấy. Bà muốn cháu thuyết phục nó. Cháu phải bảo con mèo qua đây chỉ bằng tâm trí của cháu”. Evie nuốt nước bọt. “Cái gì cơ ạ? Đó là điều không thể. Bà không thể bảo một con mèo phải làm gì, đó là đặc điểm của mèo. Mèo không vâng lời. Không có Tài Năng nào mạnh đến thế”. “Tin bà đi. Có một người sở hữu Tài Năng mạnh đến nỗi họ có thể khiến một đội quân mèo làm bất cứ điều gì”.

Cậu bé tiến tới gần bốn con sư tử. Ba con đang nằm, con còn lại – một con sư tử mạnh mẽ và đầy quyền lực – đang đi về phía cậu bé. Một con sư tử cái, Evie nhận ra vì nó không có bờm. Evie biết rằng những con sư tử đó mới là nguy hiểm nhất. Chúng là những con sư tử giết mồi làm phần thưởng cho những con sư tử khác trong bầy. Những con sư tử khác, trong đó có một con sư tử đực có cái bờm rậm rạp, chỉ đứng để xem chuyện gì đang xảy ra thôi. Con sư tử cái tiến lại gần, rồi đứng lại và quan sát cậu bé. Đó là lúc Evie nhận ra CẬU BÉ ẤY. Cậu bé mặc chiếc áo phông đỏ với mái tóc xoăn bù xù. “Ồ, không!” Evie nói. Đó là Sam.

Mục lục:
Chương 1: Một đứa trẻ phi thường 
Chương 2: Một chú chim tên là Beak 
Chương 3: Một con thỏ cần sự giúp đỡ 
Chương 4: Thế giới của thỏ 
Chương 5: Evie cãi nhau với Leonora như thế nào? 
Chương 6: Bí mật to đùng của Bà Flora 
Chương 7: Vì sao Bà Flora vào tù? 
Chương 8: Con rắn và con ếch 
Chương 9: Cuộc gặp gỡ với cô Baxter 
Chương 10: Cái tên trong giấc mơ 
Chương 11: Cô gái đến từ khu rừng 
Chương 12: Mortimer J. Mortimer 
Chương 13: Hiện thực mới 
Chương 14: Ramesh  
Chương 15: Sức mạnh của loài bò sát 
Chương 16: Bài học 
Chương 17: Cậu bé muốn nói chuyện với những con ngựa 
Chương 18: Báo đốm 
Chương 19: Chú voi Orwell
Chương 20: Nhà của loài bò sát 
Chương 21: Chuồng sư tử 
Chương 22: Nữ hoàng của loài thú 
Chương 23: Điều bố Evie nói 
Chương 24: Không có gì là bình thường 
Chương 25: Những tờ rơi tìm thú cưng 
Chương 26: Người lập dị 
Chương 26: Trở lại với cuộc giải cứu 
Chương 27: Cô gái nói chuyện được với sư tử 
Chương 28: Con ốc sên 
Chương 29: 35 phút 
Chương 30: Con nai 
Chương 31: Dưới hố sâu 
Chương 32: Một Con Người Tốt 
Chương 33: Kế hoạch 
Chương 34: Rễ cây 
Chương 35: Người tập sự 
Chương 36: Sự trả thù của Leaf 
Chương 37: Một quyết định dễ dàng 
Chương 38: Một cuộc đời hạnh phúc
Chương 39: Lời cảm ơn

Về tác giả:
– Tác giả có sách bán chạy nhất ở Anh. 
– Các tiểu thuyết bán chạy nhất của ông được dịch sang 28 thứ tiếng. 
– The Guardian đã mô tả cách viết của anh ấy là “kỳ lạ một cách thú vị” và tờ New York Times đã gọi anh ấy là ‘một tiểu thuyết gia tài năng’ với cách viết “hài hước, vui nhộn”.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng