El Deafo và đôi tai kỳ diệu

El Deafo và đôi tai kỳ diệu
El Deafo và đôi tai kỳ diệu
El Deafo và đôi tai kỳ diệu
El Deafo và đôi tai kỳ diệu
El Deafo và đôi tai kỳ diệu
Nhà xuất bản: Thái Hà |
Loại: Đang bán
Tên Nhà Cung Cấp Thái Hà
Tác giả Cece Bell
Người Dịch Đào Thiện Phong
NXB NXB Lao Động
Năm XB 2022
Trọng lượng (gr) 280
Kích Thước Bao Bì 23 x 15 x 1 cm
Số trang 288
Hình thức Bìa Mềm
177.650₫ 209.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết


EL Deafo Và Đôi Tai Diệu Kỳ

“Cuốn sách của Bell phải là nguồn cảm hứng cho những người “khác biệt” và nó sẽ giúp những người khác hiểu thế nào là sự khác biệt” – New York Times

Cô bé Cece chỉ mới 4 tuổi nhưng đã mắc bệnh viêm màng não và bị mất đi thính giác. Lúc đầu, giống như bất kỳ người mới bị khiếm khuyết nào đó, cô bé thu mình lại, sợ hãi và bối rối….

Mẹ cô bé đã dỗ dành cô bé thử máy trợ thính. Đó là một chiếc hộp mà cô ấy đeo trên cổ. Cô bé nhìn vào gương: “Hmmm. Không tốt . . . nhưng cũng không tệ. . . .. " Cô bé nghe tốt hơn nhiều nhưng vẫn khó hiểu. Bạn của Cece hỏi cô ấy muốn uống nước trái cây hay coke không? Nhìn vào chai Coke, cô ấy nói, "Tôi sẽ có con dê!"

Khi bắt đầu vào lớp 1, để phục vụ cho việc học, cô bé được trang bị thêm một chiếc tai nghe âm thanh tốt hơn nhưng lại khá cồng kềnh. Đó là một chiếc hộp lớn mà Cece đeo trước ngực, có dây chạy đến tai. Cece đeo ống nghe, còn giáo viên của cô, bà Lufton, đeo micrô và máy phát.

Dù chiếc máy giúp Cece nghe rõ hơn nhưng nó cũng khiến cô bé xa cách với bạn bè vì bị coi là "khác biệt". Cece luôn cảm thấy cảm thấy mình tồn tại trong bong bóng của sự cô đơn, cô bé khao khát tìm được một người bạn thực sự nhưng thường xuyên cảm thấy rằng mình phải chấp nhận sự đối xử tồi tệ của người khác, nếu không sẽ mất đi những người bạn ít ỏi mà cô bé có.

Mọi thứ thay đổi theo chiều hướng tốt hơn khi Cece phát hiện ra rằng Tai Phonic mang lại cho cô một loại siêu năng lực. Cô bé không chỉ có thể nghe thấy tiếng bà Lufton trong lớp học mà còn có thể nghe thấy tiếng bà ấy trong phòng giáo viên, và thậm chí trong phòng tắm.

"Tôi có khả năng tuyệt vời mà không ai biết đến!" Cece nói với chính mình. Cô ấy bắt đầu nghĩ mình là một siêu anh hùng, El Deafo. Lúc đầu, cô ấy giữ bí mật về quyền hạn của mình. Nhưng ở lớp năm, cô ấy đã trở nên nổi tiếng mới với các bạn cùng lớp của mình khi máy trợ thính Phonic Ear cho phép cô ấy cảnh báo họ rằng giáo viên của họ đang đến gần. Nhờ có Cece, họ có thể bỏ đi những thứ xung quanh trước khi cô ấy bước vào phòng. “Lần đầu tiên,” Cece thông báo, “El Deafo sử dụng siêu năng lực của mình vì lợi ích của người khác.” Và cô bé không còn phải che giấu "siêu năng lực" của mình với người khác.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng