Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim

Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim là cuốn sách nói về bệnh tim mạch – một căn bệnh cho đến nay vẫn được WHO đánh giá một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong đứng hàng đầu thế giới.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Bác sĩ Joel Fuhrman
  • Dịch giả: Hoàng Lan
  • Số trang: 548 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp
  • Khổ: 15x23cm
220.150₫ 259.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim là cuốn sách nói về bệnh tim mạch – một căn bệnh cho đến nay vẫn được WHO đánh giá một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong đứng hàng đầu thế giới.

Lâu nay người ta vẫn hay cho rằng bệnh tim vốn là một phần tất yếu của tuổi già, rằng cùng với sự gia tăng của tuổi tác, tỷ lệ mắc và tử vong do bệnh tim chắc chắn sẽ tăng lên. Cũng chính vì thế mà khi bệnh nhân tim đến cơ sở y tế, thì tất cả những gì bác sĩ làm là kê đơn thuốc hoặc chỉ định phẫu thuật.

Tuy nhiên, Bác sĩ Joel Fuhrman lại có cái nhìn khác hẳn, ông cho rằng bệnh tim hoàn toàn có thể phòng tránh và đẩy lùi. Ông nhìn nhận rằng tuổi tác chỉ là một phần, yếu tố chính tác động đến bệnh tim chính là chế độ dinh dưỡng. Như vậy, tác động đến chế độ dinh dưỡng mới chính là con đường giúp vượt qua căn bệnh hiểm nghèo này.

Trong cuốn sách Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim, bác sĩ Joel Fuhrman đã khai sáng, và giúp cho người đọc nhận ra được nguy cơ gây bệnh tim nằm trong chính chế độ ăn hằng ngày. 

Bạn có ăn nhiều muối không? 

Bạn có ăn nhiều chất béo? 

Bạn ăn ít rau? 

Vậy sớm muộn gì bệnh tim cũng sẽ tìm đến bạn.

Đồng thời, bác sĩ Joel Fuhrman cũng chỉ ra rằng ngoại trừ phẫu thuật tim mạch nhằm mục đích cấp cứu, những biện pháp can thiệp điều trị khác như dùng thuốc, phẫu thuật nong mạch hay bắc cầu đều chỉ mang tính tình thế, không những không hiệu quả mà còn có thể dẫn đến tác dụng phụ.

Bằng kiến thức từ 25 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh, từ vô vàn các công trình nghiên cứu của bản thân, cũng như của các nhà khoa học khác, bác sĩ Joel Fuhrman đã rút ra một biện pháp không những phòng ngừa, mà còn có thể đẩy lùi được bệnh tim, ngay cả với những bệnh nhân giai đoạn nặng. Hơn nữa biện pháp này lại không tốn kém, không phức tạp và không ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống như phẫu thuật. Đó chính là cải thiện dinh dưỡng.

Chế độ ăn của bác sĩ Joel Fuhrman dựa trên nền tảng cung cấp thật nhiều dinh dưỡng nhưng lại thật ít ca lo. Chính vì vậy ông đã lựa chọn rau xanh làm nền tảng chính cho chế độ ăn của mình: chế độ Giàu thực vật, đậm dinh dưỡng. Xuyên suốt cuốn sách, ông sẽ chỉ cho người đọc biết nên lựa chọn loại thực phẩm nào, cách tổ chức bữa ăn để đẩy lùi bệnh tim và củng cố sức khỏe. Còn nếu người đọc có lo ngại một chế độ ăn như vậy sẽ bị nhạt nhẽo, phần cuối cuốn sách sẽ là hàng loạt các công thức nấu ăn ngon lành và bổ dưỡng.

Hãy đọc Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim¸ và bạn sẽ thu về được một cuộc sống viên mãn, tràn đầy sức khỏe, và quan trọng là vắng bóng bệnh tim.

MỘT SỐ ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

“Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim là tài liệu toàn diện và giá trị nhất từ trước đến nay cho bệnh nhân tim mạch. Góc nhìn tổng quan về nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng của bác sĩ Fuhrman chính là nền tảng để giúp người bệnh đạt đến sự chấp thuận có hiểu biết đích thực và trao cho họ khả năng lựa chọn cách thức tốt nhất để phòng ngừa, kìm hãm, và đẩy lùi bệnh tim. Nếu bạn đang mắc căn bệnh này, đây là một cuốn sách không thể bỏ qua.”

– Bác sĩ Scott Stoll – Tác giả, diễn giả, vận động viên Olympic, Nhà đồng sáng lập Dự án Plantrician

“Ngoài phẫu thuật cấp cứu, tôi chưa từng thấy bất kỳ biện pháp can thiệp nào đem lại được lợi ích sâu rộng như một chế độ ăn giàu dinh dưỡng từ thực vật. Những thông tin toàn diện được cung cấp trong cuốn sách này sẽ giúp người bệnh và bác sĩ cùng đưa ra những lựa chọn lành mạnh hơn về lối sống. Nói theo cách đơn giản, Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim có thể sẽ cứu sống bạn.”

– Thạc sĩ, bác sĩ Robert Ostfeld, Thành viên Hội Tim mạch học Hoa Kỳ, Giám đốc Khoa Tim mạch, Dự phòng Phó Giáo sư Y học lâm sàng, Trung tâm y tế Montefiore

“Điều làm nên sự khác biệt giữa một quan điểm y học xuất sắc với một quan điểm thường thấy là cách tổng hợp nên một phân tích chính xác từ tài liệu khoa học, bằng khả năng đánh giá lâm sàng đúng đắn. Chỉ khoa học thôi là chưa đủ. Dù thuộc chuyên môn gì, một bác sĩ giỏi vẫn có thể “đãi cát tìm vàng” giữa vô vàn nghiên cứu mới để ứng dụng vào thực tiễn lâm sàng. Fuhrman là một trong những bác sĩ lâm sàng có một không hai như vậy. Bằng việc xuất bản cuốn sách tuyệt vời này, ông đã chia sẻ cho tất cả chúng ta một món quà. Tác phẩm này không chỉ là bản đánh giá xuất sắc của ông về các tài liệu y học, mà còn mô tả những công trình nghiên cứu lâm sàng quan trọng từng giúp ông, và giờ đây giúp cả chúng ta, hiểu được phương pháp dinh dưỡng nào là thực sự hiệu quả trong việc giảm nguy cơ bệnh tim.”

– Giáo sư, bác sĩ Gregory S. Weinstein, Phó chủ tịch, Giám đốc Khoa Phẫu thuật Đầu và Cổ, Đồng Giám đốc Trung tâm Ung thư Đầu và Cổ, Khoa Tai Mũi Họng: Phẫu thuật Đầu và Cổ, Đại học Pennsylvania

“Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim đúng hệt như tên gọi của nó. Lộ trình này sẽ giúp bảo vệ và củng cố trái tim, đồng thời cải thiện toàn bộ sức khỏe. Bác sĩ Fuhrman đã tận dụng kinh nghiệm phong phú của mình để trình bày tất cả những thông tin cần biết, đồng thời giúp giải đáp thắc mắc. Sự thông thái của ông vẫn thường là một chỗ dựa đáng tin cậy cho tôi, và giờ bạn cũng vậy.”

– Bác sĩ Neal D. Barnard, Thành viên Hội Tim mạch học Hoa Kỳ, Phó Giáo sư Y khoa, Trường Y thuộc Đại học George Washington, Chủ tịch Ủy ban Bác sĩ về Y học Có trách nhiệm

“Suốt hơn một phần tư thế kỷ, tôi đã chiến đấu với bệnh tim, đã nhìn thấy những người trẻ tuổi phải chịu đau đớn và thậm chí chết đi. Cảnh ấy sẽ không còn nữa! Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim trình bày rõ ràng kiến thức khoa học, cùng với những bước để phòng ngừa và đẩy lùi bệnh tim. Tôi sẽ yêu cầu tất cả bệnh nhân và người nhà của mình tìm đọc cuốn sách không-thể- bỏ-qua này. Cùng với lộ trình dinh dưỡng của mình, Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim đã đem lại một bước tiến lớn.”

– Giáo sư Y khoa, bác sĩ Joel Kahn, Trung tâm Kahn về Tuổi thọ Tim mạch, Tác giả của The Whole Heart Solution

“Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim lý giải nhược điểm của các phương pháp y khoa truyền thống trong điều trị bệnh tim, đồng thời đánh giá những chế độ ăn hiệu quả nhất được thiết kế để thúc đẩy sức khỏe tim mạch. Cuốn sách này sử dụng khoa học thực chứng để đánh tan một số quan niệm sai lầm về dinh dưỡng đang nảy sinh từ báo giới, mô tả cách thức thay đổi lối sống dễ dàng mà ai ai cũng nên thực hiện để lấy lại trái tim khỏe mạnh, cũng như để sống một cuộc đời lâu dài và chất lượng hơn.

– Tiến sĩ, Thạc sĩ Y tế Công cộng, bac sĩ Naila Khalaf, Kaiser Permanente, Trung tâm y tế Los Angeles

“Chế độ ăn ngày nay đã gây ra một cơn đại dịch bệnh động mạch vành, béo phì và huyết áp cao. Thuốc men không nhắm đến căn nguyên của những căn bệnh này. Chế độ ăn Giàu thực vật, đậm dinh dưỡng của bác sĩ Fuhrman là một chế độ ăn mang tính tự nhiên đối với con người, giúp tối ưu hóa sức khỏe và đẩy lùi nhiều loại bệnh. Trong cuốn sách mới nhất của mình, bác sĩ Fuhrman đã chứng minh một cách tiếp cận dựa trên thực chứng, đồng thời chỉ ra vô vàn lợi ích về tim mạch của một chế độ ăn4 Dinh dưỡng lành mạnh, ngại gì bệnh tim giàu thực phẩm toàn phần, giàu dinh dưỡng, giàu thực vật. Một ngày nào đó, nếu phương pháp dinh dưỡng này trở thành chế độ ăn phổ biến, toàn bộ chúng ta sẽ khỏe mạnh, hạnh phúc, an toàn và năng suất hơn hẳn!”

– Bác sĩ nội khoa Aram Shahparaki, Thành viên của Hội Bác sĩ Hoàng gia Canada

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng