Dì Rumphius

Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Dì Rumphius
Nhà xuất bản: Crabit Kidbooks |
Loại: Đang bán
Tên Nhà Cung Cấp Crabit Kidbooks
Tác giả Barbara Cooney
Người Dịch Lam
NXB NXB Hà Nội
Năm XB 2021
Trọng lượng (gr) 500
Kích Thước Bao Bì 23 x 18.5 cm
Số trang 40
Hình thức Bìa Mềm
84.150₫ 99.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Với Cooney, mục đích của bà không phải là viết sách tranh cho thiếu nhi, mà là viết cho con người”, như những điều bà từng nói trong bài phát biểu nhận Huân chương Caldecott năm 1980.  – Theo The Alantic


“Một thông điệp sâu sắc sẽ không bao giờ phai mờ theo thời gian: Rời khỏi thế gian này khi đã biến nó trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Đó là cách để chúng ta có thể dạo chơi với ý tưởng về sự bất tử.” – Theo Slap Happy Larry

Những cuốn sách được Barbara Cooney sáng tác trong thời gian ở Maine (“Dì Rumphius”, “Hattie và những con sóng dữ”, “Cậu trai đảo”) là những cuốn sách gần với tiểu sử của chính tác giả nhất. Trong suốt sự nghiệp lẫy lừng của mình, bà đã vẽ minh họa cho hơn 100 cuốn sách. Cũng giống như dì Rumphius, Barbara Cooney đã góp phần làm cho thế giới này tươi đẹp hơn biết bao.

Alice Rumphius thường ngồi trong lòng ông mỗi tối để nghe kể chuyện những vùng đất xa xăm và ước ao một mai lớn lên cũng được chu du khắp thế giới. Ông dặn Alice ngoài việc chinh phục những giấc mơ của mình, hãy làm thêm một điều tốt đẹp cho đời nhưng không nói cụ thể là gì.

Alice lớn lên và trở thành dì Rumphius với một cuộc đời phi thường tràn ngập những chuyến viễn du. Rumphius thưởng ngoạn hết mọi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt nhất trần đời, từ sa mạc ngàn trùng đến đỉnh núi băng ngút ngàn. Dì còn có những trải nghiệm trù phú và khác thường mà hiếm người có được như tình bạn với vị vua làng chài của một hòn đảo nhiệt đới hay đặt chân đến vùng đất của người ăn sen trong thần thoại. Chọn sống một cuộc đời giàu trải nghiệm như thế, dì Rumphius tự cho mình cơ hội được tận hưởng nhiều nhất những điều đẹp đẽ, kỳ diệu của thế gian trong khả năng của mình. Đó cũng là cách Rumphius tìm kiếm thêm một “điều tốt đẹp” nữa của riêng mình để đóng góp vào thế gian vốn đã vô cùng tươi đẹp này. 

Bản thân cuốn sách “Dì Rumphius” đã là một điều đẹp đẽ mà Cooney để lại cho đời. Các tranh minh họa trong cuốn sách thể hiện sự tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết của họa sĩ Cooney – người đã dành ra 6 tiếng mỗi ngày để vẽ. Cuốn sách đã đạt Giải thưởng Sách thiếu nhi Quốc gia năm 1983 hạng mục sách tranh, xứng đáng là một tác phẩm kinh điển được các thế hệ độc giả chuyền tay nhau đọc.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng