Detox, lowcarb, thực phẩm hữu cơ…Tin đồn và sự thật

Detox, lowcarb, thực phẩm hữu cơ…Tin đồn và sự thật
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

Tiêu diệt thông tin nước đôi, quảng cáo bịa đặt, bảo vệ sự thật và sức khỏe của bạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tác giả: Ts. Robert J.Davis
Dịch giả: Đào Thị Ngọc
Số trang: 206 trang
Loại bìa: Bìa mềm
Khổ: 15x23cm

101.150₫ 119.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

“Detox, lowcarb, thực phẩm hữu cơ…Tin đồn và sự thật” tiêu diệt thông tin nước đôi, quảng cáo bịa đặt, bảo vệ sự thật và sức khỏe của bạn.

Đã bao giờ bạn cảm thấy đau đầu trước những thông tin dinh dưỡng trái chiều? “Cà phê không tốt cho sức khỏe của bạn. Không, đợi đã, nó tốt chứ. Chất xơ ngăn ngừa ung thư đại tràng. Không, không hề đâu nhé. Chất béo làm tăng cân. Sai rồi, tinh bột mới làm tăng cân.” Một rừng chữ nghĩa đủ để làm lú lẫn bất cứ ai chỉ đơn giản muốn có một bữa ăn ngon lành tốt cho sức khỏe.

Và bạn đã từng lưỡng lự trước đủ các chế độ ăn giảm cân và thực phẩm chức năng được quảng cáo là có khả năng “làm sạch và thanh lọc, giúp hỗ trợ quá trình loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể”? Đâu là sự thật? Đâu là những lời nước đôi nhằm lừa phỉnh người tiêu dùng?

“Detox, lowcarb, thực phẩm hữu cơ…Tin đồn và sự thật” sẽ giúp bạn thoát khỏi mớ bòng bong ấy. Bằng Thang đo Sự thật độc nhất của mình, cùng với những dẫn chứng khoa học toàn diện và sự hài hước thâm thúy, tác giả Robert J. Davis sẽ giúp bạn “lột mặt nạ” từng lời tuyên bố, xác định xem chúng là sự thật hay là thứ giả hiệu.

Cuốn sách đóng vai trò như một kim chỉ nam, không những cung cấp thông tin mà còn hướng đến cái nhìn khoa học đa chiều, giúp bạn tự đánh giá, phân loại, tìm được vàng giữa bãi cát truyền thông mênh mông, lẫn lộn thật giả.

Không những là một học giả trong lĩnh vực y tế công cộng, Robert J. Davis còn là một nhà báo, tác giả và người thành lập một công ty truyền thông trực tuyến. Với nền tảng ấy, bạn có quyền đòi hỏi sự khác biệt. Không còn mớ giấy tờ khô khan toàn số và chữ. Không còn những khuyến cáo và bảng giá trị dinh dưỡng, được vẽ ra để người đọc tuân theo một cách mù quáng, máy móc, thụ động. Cuốn sách này chính là giải pháp bạn cần và xứng đáng nhận được.

GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ

Tiến sĩ Robert J. Davis là một nhà báo sức khỏe tài năng, tác giả của nhiều công trình được xuất hiện trên CNN, PBS, WebMD, và tạp chí Wall Street. Ông là người sáng lập và tổng biên tập của Everwell.com và là tác giả cuốn The Healthy Skeptic (Sự nghi ngờ lành mạnh). Ông cũng giảng dạy ở Trường Y tế Công cộng Rollins thuộc Đại học Emory. Tốt nghiệp Đại học Princeton, ông có bằng thạc sĩ về Y tế Công cộng từ Đại học Emory và bằng tiến sĩ về Chính sách Y tế từ Đại học Brandeis, nơi ông là một thành viên của Quỹ Pew.

ĐÁNH GIÁ TỪ CHUYÊN GIA

“Robert Davis đã cắt nghĩa đơn giản về chất béo và làm sáng tỏ những vướng mắc về chế độ ăn cũng như các vấn đề dinh dưỡng một cách độc đáo, ngắn gọn và dễ hiểu. “Detox, low-carb, thực phẩm hữu cơ… tin đồn và sự thật” sẽ mang đến cho bạn kiến thức và những phút giây thư giãn. Đây chính là một cuốn sách cần phải đọc với những ai luôn thắc mắc liệu nên tin hay không những lời đồn thổi.”

– Lisa “Hungry Girl” Lillien

“Robert Davis khéo léo pha trộn sự thông minh, trí tuệ, hiểu biết sâu sắc và giọng văn gãy gọn. Tôi sẽ giới thiệu cuốn sách quý giá này cho bất cứ ai mà tôi biết.”

– Tiến sĩ David Katz, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu dự phòng Đại học Yale

“Chà, cuốn sách thật là dễ hiểu! Robert Davis lại một lần nữa thành công với lối diễn giải hóm hỉnh và hợp lý về những thuật ngữ khoa học dinh dưỡng phức tạp và biến chúng thành những thông điệp đơn giản về ăn uống lành mạnh. Ai mà biết được đọc sách về nghiên cứu dinh dưỡng lại thú vị đến thế?”

– Thạc sĩ, Chuyên gia dinh dưỡng Carolyn O’Neil, đồng tác giả cuốn The Dish

“Detox, lowcarb, thực phẩm hữu cơ – Tin đồn và sự thật” là một viên ngọc quý. Với sự rõ ràng, khôn khéo và trí tuệ, Robert Davis đã làm sáng tỏ những bí ẩn y học, cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy cho độc giả. Đây là một cuốn sách thú vị và bổ ích. Đồng thời nó có trích dẫn đầy đủ giống như phần lớn các cuốn sách giáo khoa của trường y… thật thú vị.”

-Tiến sĩ Nancy Snyderman, Trưởng Ban biên tập Tin tức y học của đài NBC

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng