Dân Chơi Vào Trường

Dân Chơi Vào Trường
Nhà xuất bản: Khai Tâm |
Loại: Đang bán
Phát hành Khai Tâm
NXB NXB Hồng Đức
Tác giả Gordon Korman
Dịch giả Tuấn Khanh
Hình thức Bìa mềm
Số trang 264
130.050₫ 153.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

DÂN CHƠI VÀO TRƯỜNG

Cap là một cậu bé tầm 14,15 tuổi. Cậu không đến trường mà tự học ở nhà do bà ngoại cậu dạy. Kiểu homeschool ý. Cap rất giỏi các môn khoa học, rất độc lập, tự chủ, và rất nhân hậu. Nhưng bà ngoại Cap thì lại quá cực đoan. Bà giữ cho 2 bà cháu sống một cuộc sống hoàn toàn cách biệt với thế giới con người. Một cuộc sống tự cung tự cấp hoàn toàn. Cậu tự trồng trọt cấy hái, ăn chay, tự dệt vải cắt áo, tự tết giày, không bao giờ cắt tóc, không biết tivi là gì, không biết tiền tiêu như thế nào, kinh sợ ngân hàng…..

Nhưng rồi bà bị tai nạn, phải nằm viện một thời gian. Trong thời gian đó, Cap được nhân viên xã hội nuôi dưỡng và được đưa đến trường.

Cap thì rất lập dị. Sự lập dị nổi bật của cậu đã biến cậu trở thành mục tiêu của mọi trò bắt nạt, mọi trò chơi khăm ở trường. Nhưng Cap ngây thơ và thánh thiện đến độ, cậu không hiểu bắt nạt là gì, chơi khăm là gì. Cậu đón nhận tất cả mọi người một cách vô cùng thân thiện, cởi mở.

Tất cả những trò chơi khăm bị bày ra công phu nhằm bôi xấu Cap, đều được hoá giải. Cậu trở thành người hùng trong mắt học sinh trong trường, trở thành niềm ao ước của các cô gái. Cậu dạy các bạn nhuộm vải, tập Thái Cực Quyền, tập thiền…..Cậu quan tâm và dịu dàng với tất cả mọi người.

Bà ngoại, mặc dù đã dạy cậu rất rất tốt, nhưng bà cảm thấy niềm vui trong giọng nói của cậu, trong ánh mắt của cậu khi được đến trường. Và bà đã từ bỏ sự cực đoan của mình. Và quan trọng hơn, mấy đứa trẻ trong trường, cả những đứa đã từng bày trò chơi khăm cậu, cũng đã trở nên đáng yêu hơn, dưới sự ảnh hưởng của Cap.

Truyện viết hài hước mà dễ thương vô cùng 

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng