Chang Hoang Dã - Voi

Chang Hoang Dã - Voi
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng |
Loại: Đang bán

 

148.750₫ 175.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Tiếp nối thành công của tập truyện đầu tiên, bộ đôi tác giả Trang Nguyễn và họa sĩ Jeet Zdũng sẽ tái ngộ độc giả trong phần tiếp theo của sê-ri về Chang, một nhà bảo tồn động vật hoang dã: Chang Hoang Dã – Voi. Vẫn với phong cách minh họa ấn tượng và tỉ mỉ, cốt truyện hài hước và nhân văn, cùng những nội dung kiến thức về bảo tồn động vật hoang dã, cuốn sách hứa hẹn sẽ là một món ăn tinh thần bổ ích dành cho các độc giả của Nhà xuất bản Kim Đồng trong mùa hè này.
Chang Hoang Dã – Voi kể câu chuyện về H’Non, một cô voi hoang dã tại Tây Nguyên, Việt Nam. H’Non bị bắt về từ khi còn nhỏ và trải qua quá trình huấn luyện tàn khốc để thuần hóa, phục vụ các nhu cầu của con người như kéo gỗ, chở hàng và cho khách du lịch cưỡi. Theo thời gian, H’Non già yếu nhưng vẫn tiếp tục bị bóc lột. Chang quyết tâm tìm cách đưa cô voi H’Non trở về với rừng già.
Cùng với Wat – quản tượng mới của H’Non, bộ đôi đã không quản ngại biết bao khó khăn để giúp cô voi tìm lại bản năng và tái hòa nhập với đàn voi hoang dã. Liệu sự cố gắng ấy có cho ra quả ngọt? Mời các bạn cùng đón đọc Chang Hoang Dã – Voi.

Sách tặng kèm Bookmark

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng