Bí đầu ra

Bí đầu ra
Nhà xuất bản: Alpha Books |
Loại: Đang bán

Cuốn sách đem đến những kiến thức cần thiết cùng phương pháp loại bỏ căn bệnh táo bón “khó nói”.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

  • Tác giả: Atsushi Nakajima
  • Dịch giả: Nguyễn Ngọc Anh
  • Số trang:  200 trang
  • Loại bìa: Bìa mềm, tay gấp
  • Khổ: 14×20,5cm
84.150₫ 99.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

“Bí đầu ra – 90% tuổi thọ phụ thuộc vào việc đại tiện” xoay quanh năm vấn đề: phân là căn nguyên tiềm ẩn như thế nào, việc điều trị táo bón tại Nhật Bản, tại sao con người không thể đào thải phân như mong đợi, điều gì sẽ xảy ra với việc đại tiện nếu thay đổi lối sống sinh hoạt, các loại thuốc điều trị táo bón và tác dụng.

Vài ngày mới đào thải được một lần, dù cố gắng rặn nhưng cũng chỉ đi được chút phân, thậm chí đi đại tiện mỗi ngày nhưng có cảm giác không hết phân… Đây là tình trạng khó chịu của chứng táo bón.

Không chỉ đưa ra những lời phân tích rõ ràng về cách hình thành phân ở đại tràng, Bác sĩ Atsushi Nakajima còn cung cấp nhiều thông tin chính xác và những lập luận sắc bén về các phương thức sinh hoạt có thể tác động như thế nào đến việc đại tiện.

Ông cũng chỉ ra chứng mất trí nhớ và bệnh parkinson do táo bón gây nên. Thậm chí từng có trường hợp bệnh nhân bị mất mạng do nhồi máu cơ tim, xuất huyết dưới nhện xảy ra do rặn mạnh khi đi cầu. Việc tự kê đơn điều trị căn bệnh này cũng khá nguy hiểm, Vì nếu nhầm lẫn cách sử dụng của thuốc xổ, đại tràng của người bệnh có thể ngưng hoạt động.

Có thể nói, “Bí đầu ra – 90% tuổi thọ phụ thuộc vào việc đại tiện” đem đến vô vàn kiến thức cần thiết về táo bón cùng phương pháp loại bỏ “căn bệnh khó nói” này.

VỀ TÁC GIẢ

GS. TS. BS. Atsushi Nakajima  là giáo sư trưởng, giám đốc chăm sóc y tế của khoa tiêu hóa Gan Mật Tụy – khoa nghiên cứu y học của đại học thành phố Yokohama. Từ năm 1999 đến năm 2001, ông là phó giáo sư thỉnh giảng tại đại học Harvard, nơi ông nghiên cứu về miễn dịch đường ruột. Ông còn là một trong những nhà nghiên cứu về rối loạn tiêu hóa hàng đầu của Nhật Bản và có nhiều kinh nghiệm của bác sĩ chữa bệnh lâm sàng.

Ông từng là trưởng nhóm nghiên cứu về táo bón khó chữa như chứng tắc ruột của Bộ Y tế, Lao động và Phúc lợi và nghiên cứu việc thiết lập các phương pháp điều trị. Ngoài ra, Atsushi Nakajima là thành viên tích cực để tạo ra sách “hướng dẫn chẩn đoán chứng táo bón lâm sàng” cho nhân viên y tế. Ông biết rõ về các loại thuốc trị táo bón của nước ngoài và phương pháp điều trị tiên tiến, đồng thời cũng rất giỏi về các loại thuốc đông y. Ông có nhiều bài diễn thuyết thường xuyên được xuất hiện trên tivi, tạp chí và các phương tiện truyền thông khác. “Bí đầu ra – 90% tuổi thọ phụ thuộc vào việc đại tiện” là cuốn sách đánh dấu mốc quan trọng để loại bỏ phương pháp điều trị táo bón từ trước.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng