Bách khoa thư cho trẻ từ 3-6 tuổi - Kim Đồng - Giá bìa 190k

Bách khoa thư cho trẻ từ 3-6 tuổi - Kim Đồng - Giá bìa 190k
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng |
Loại: Đang bán

Tác giả: Nhiều tác giả
Đối tượng: Nhà trẻ - Mẫu giáo (0 - 6 tuổi)
Khuôn Khổ: 21x23 cm
Số trang: 158
Định dạng: Bìa mềm
Trọng lượng: 575 gram

161.500₫ 190.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết


Giai đoạn 3 đến 6 tuổi là một thời kì đầy sôi động và đặc biệt của trẻ nhỏ.

Đây là giai đoạn trẻ bắt đầu phát triển trí tuệ, ngôn ngữ, nghe nói mạch lạc hơn, có thể hiểu một câu dài, phức tạp. Trẻ tập trung phát triển khả năng giao tiếp, sáng tạo, thể hiện cảm xúc, tư duy.

Từ chỗ tiếp xúc hạn chế trong môi trường gia đình, trẻ ở tuổi 3-6 bước vào thời kì đi học mẫu giáo, mở rộng quan hệ giao tiếp xã hội, gắn kết với không gian xung quanh.

Do đó, trẻ có nhu cầu tìm hiểu, khám phá thế giới, theo đuổi sở thích riêng, hình thành tính cách rõ rệt.

Từ chỗ nắm bắt được biểu đồ phát triển tâm – sinh lí lứa tuổi mẫu giáo, tiền tiểu học giai đoạn này, tìm hiểu nhu cầu thực sự của cha mẹ và trẻ nhỏ đối với sách kiến thức khoa học phù hợp lứa tuổi, Nhà xuất bản Kim Đồng đã giao dịch bản quyền với Nhà xuất bản của Pháp, dịch và giới thiệu ấn phẩm BÁCH KHOA THƯ CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI để các bậc cha mẹ, thầy cô giáo hướng dẫn trẻ bước đầu làm quen, tìm hiểu thế giới xung quanh.

Ưu thế đặc biệt của cuốn sách so với các dòng sách kiến thức, kĩ năng hiện có trên thị trường là sự phân chia lứa tuổi cụ thể, tập trung vào trẻ nhỏ 3-6 tuổi.

Nội dung sách được thiết kế rất gần gũi với các bé, mỗi câu hỏi đi kèm lời giải thích rõ ràng và dễ hiểu. Kết hợp với phần hình ảnh minh họa màu sắc tươi sáng, sinh động, gắn với bảy chủ đề, phụ huynh và các con dễ dàng tưởng tượng, tăng khả năng đọc hiểu, phát triển tư duy và ngôn ngữ rõ rệt.

 Bảy phần chính trong sách bao gồm các chủ điểm lớn là: Cơ thể người, Ngôi nhà của bé, Thành phố, Động thực vật, Lịch sử, Thế giới, Vũ trụ…

Từ những tri thức mang tính “nhập môn” căn bản của BÁCH KHOA THƯ CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI, trẻ sẽ có nền tảng tư duy nhạy bén, linh hoạt, biết phân tích và kết nối các chi tiết đời sống xung quanh, nhìn nhận bằng con mắt vừa giàu cảm xúc, vừa đầy trí tuệ.

BÁCH KHOA THƯ CHO TRẺ TỪ 3 ĐẾN 6 TUỔI không chỉ là người bạn thông thái của trẻ nhỏ mà còn là cẩm nang hữu ích của cả gia đình để tra cứu, tìm hiểu về thế giới đa dạng xung quanh.

Sách được thiết kế đặc biệt, giàu tính tương tác và sáng tạo với bảy hình ảnh lớn có thể gập mở, kích thích sự sáng tạo, rèn luyện sự khéo léo cho trẻ.

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng