Bắc Kì - Phong cảnh và ấn tượng

Bắc Kì - Phong cảnh và ấn tượng
Nhà xuất bản: NXB Kim Đồng |
Loại: Đang bán
66.300₫ 78.000₫
Số lượng:
Voucher ưu đãi Voucher ưu đãi
Nhập mã FREESHIPTQ - Miễn phí giao hàng toàn quốc với các đơn hàng từ 500k
Nhập mã UOA5 để được giảm thêm 5% đối với các đơn hàng có giá trị từ 499k. Không áp dụng kèm các chương trình khuyến mại khác.
Chỉ có tại Ú Òa Book Store
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
100% sách nhập chính ngạch từ Nhà xuất bản
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Giao hàng miễn phí với đơn hàng từ 500k
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn sách theo độ tuổi, nhu cầu
Tư vấn bán hàng
Tư vấn bán hàng Mrs. Linh: 076 317 5533
Xử lý khiếu nại
Xử lý khiếu nại Mrs. Thảo: 098 203 5057

Thông tin chi tiết

Ra đời cách đây gần một thế kỉ, Bắc Kỳ – Phong Cảnh Và Ấn Tượng là cuốn bút kí ghi lại những phong cảnh tuyệt đẹp, phong tục kì thú của miền bắc Việt Nam, được khắc họa đầy tinh tế dưới góc nhìn của một cô gái người Pháp. 
Giống như một người phóng viên lia ống kính từ cảnh vật đồng quê tới thị thành, cuốn sách sẽ dẫn dắt độc giả đi ngược dòng thời gian, trở về với miền bắc Việt Nam vào những năm 40 của thế kỉ XX, đắm chìm trong những âm thanh đặc trưng của công việc lao động, đêm tối, tiếng động, tiếng ru hời, và tìm hiểu tâm lí, phong tục, tín ngưỡng, cách ăn chốn ở của người xưa.
Từ nông thôn đến phố thị, thoáng chốc bao điều đổi thay, nhưng vẫn còn đó nhiều dấu vết quá khứ lưu lại đến ngày nay. Đan xen giữa dòng hồi tưởng của tác giả về một Việt Nam thời xưa, bạn đọc cũng sẽ bắt gặp những điều cho đến nay vẫn không thay đổi, chẳng hạn như cảnh phố thành sông sau một cơn mưa lớn ở Hà Nội, hàng xôi góc phố, tâm trạng háo hức mỗi dịp tết đến xuân về...
Thông qua những trang viết đượm chất thơ và giàu xúc cảm của Bắc Kỳ - Phong Cảnh Và Ấn Tượng, độc giả sẽ được khám phá toàn cảnh đời sống và “chất” Bắc Kỳ đầu thế kỉ XX hiện lên với đầy đủ hình ảnh, âm thanh, mùi hương qua những cảm nhận tinh tế của con người. 
 

Bản quyền thuộc về Ú Òa Book store. Cung cấp bởi Sapo.
Lên đầu trang
Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà Tiệm sách Ú Oà
Trang chủ Danh mục Liên hệ Tài khoản Giỏ hàng